Điều quyết định bạn có nên bán VNREP trong đợt này không

ưu thế địa thế của dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc MIK là một Dòng sản phẩm Nổi trội tại chỗ du lịch Phú Quốc trong số thời kỳ hiện ở, được biết dự án Phú Quốc tạo nhiều ưu điểm Nổi bật về tiềm lực của vị trí, cấu trúc khác biệt làm dự án trở ra ý tưởng bàn tán của giới bất động sản, hấp dẫn là phân khúc nghỉ dưỡng.

Condotel Phú Quốc được đầu tư vì Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (MIK GROUP), chọn lựa Những đơn vị phối hợp cùng ông còn tạo đơn vị tư vấn kết cấu Baumschlager Eberle, tổng thầu Tập đoàn Hòa Bình, đơn vị điều hành và vận hành Movenpick Hotels & Resorts ( thuộc tập đoàn Mik Group)

Bài viết này, đội ngũ Vnrep muốn gửi lại Khách hàng Những khả năng vị trí ở dự án Phú Quốc nhằm Quý khách hàng có thêm góc nhìn sâu sắc hơn cho mình, Đồng thời vừa đưa nên ý sáng, nhìn nhận để thuận lợi chọn lựa cho mình càng điểm lại Với du lịch Đảo Ngọc.

tiềm năng về địa thế dự án Movenpick Phú Quốc MIK

Movenpick Phú Quốc Mik nằm tọa lạc ở bãi Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, thuộc tỉnh Kiên Giang. chánh bởi sở hữu địa thế đã trở nên nguyên nhân mà Những nhà đầu tư chú trọng về dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc thuộc bên Tây của hòn đảo Phú Quốc, yếu tố này làm cho dự án trở ra thuận tiện hơn lúc nào hết, do là Đảo Ngọc Phú Quốc nằm trong số Vịnh Thái Lan thành sẽ " kể không " Đối với giông bão, quanh năm suốt tháng mát mẻ, 4 mùa tạo nhiệt độ ôn hòa từ 28 - 30 độ C. Cho nên, lúc nghỉ dưỡng ở villa Movenpick Phú Quốc, Quý khách hàng sẽ được thừa hưởng môi trường thiên vậy dễ chịu nhất.

phía cạnh đó, khả năng ở bãi biển Ông Lang cũng được nhận xét khá tốt, càng bãi biển thuộc trong Những vịnh biển xinh đẹp nhất tại Phú Quốc và thế giới nói khác biệt, tạo thể kể lại một số bãi biển như Bãi Dài, bãi Trường, và trong đó tạo cả bãi Ông Lang.

Bãi ông Lang tạo nhân tố tự vậy vô cùng hoang sơ, nếu ai đã từng lại Đối với bãi biển này vàng chắn sẽ cần cuốn lòng Đối với Các hàng cây non trải dọc ven biển, bãi cát vàng đang khoe mình bên dòng nước biển xanh ngắt, Những tố chất này góp tới đem tới cho người nhìn một vẻ đẹp thiên đường màu sắc cực kỳ thanh bình, mộc mạc nhưng cũng khá quyến rũ đang hiện thành trước mắt. thu hút, nguồn nước biển ở Các bãi biển thuộc đảo Phú Quốc đa số đều đầm ấm suốt ngày lẫn đêm, trong số đó có bãi Ông Lang. nên Khách hàng có thể an tâm tắm biển vô Những buổi tối mà không lo phải bị lạnh.

Đối với vị thế này, dự án Phú Quốc còn nắm trong số tay khá những lợi thế, điển hình còn tạo tiềm năng phát triển về giao thông, Những chánh sách Hạ tầng mà vùng đất biển đảo này đang được nhà nước đầu tư triệt để, Những chính sách này đóng góp to lớn mạnh cho du an Movenpick Waverly Phu Quoc VNREP việc đi lại của du khách du lịch và cả dân cư tại địa phương, Làm kết nối mau chóng tới Các vùng ven, địa điểm nổi tiếng khác.

- Từ Condotel Phú Quốc, Khách hàng tạo khả năng di chuyển lại sân bay quốc tế Với bán kính tầm 20 km, 30 phút đi lại Rạch giá. Ngoài thành, Quý khách muốn tới Các nước như Singapore, Malaysia Đối với tại gian chừng 1h45 và cũng thời gian này để gắn kết đến thành phố Hà Nội, 1h tới thành phố bể Chí Minh bằng phương cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

- Đồng thời, Movenpick Phú Quốc MIK còn tọa lạc rất mới Các chỗ tham quan du lịch như công viên vườn thú Safari Với thời gian tầm 15 phút. 6 phút đi là Quý khách có khả năng tiếp cận lại Vinpearl Land và 10 phút là bắt gặp ngay sân Golf quốc tiễn, sầm uất Với trò chơi nổi tiếng đó là sòng bài Casino. toàn bộ Những địa điểm này đều rất ăn khách du lịch, khi nghỉ dưỡng ở Condotel Phú Quốc, chờ đây sẽ là Các chỗ đến tuyệt mỹ dành Quý khách.

- Và ngoài Những nơi vui chơi này, du khách còn được ăn uống, mua sắm, tắm biển tại một số điểm cũng khá nổi tiếng tại đảo Phú Quốc như làng chài Hàm toàn, nơi tập trung của Những đặc sản nổi tiếng từ khu vực đảo Ngọc.

- Hay đấy là thị trấn Đông Dương, Với 20 phút lái xe là tạo thể hòa lối ngay Đối với trung tâm sầm uất của Phú Quốc, ở đây có khá nhiều tiện ích về văn hóa, chánh trị, xã hội, du lịch, dịch vụ, vui chơi,... chắc rằng đây sẽ là nơi hẹn khi Quý khách hàng đến Đối với Phú Quốc.

Với Những tiềm năng và ưu thế về địa thế của dự án Phú Quốc, khi Khách hàng chọn Movenpick Phú Quốc Mik để nghỉ dưỡng thì sẽ dễ dàng trên cho Khách hàng đi đến Các khu khác một tầm thuận tiện nhất, chỉ phải sử dụng Những phương tiện đi đến hàng ngày là có khả năng sử dụng Các tiện ích linh hoạt nhất.

Thông qua bài viết vừa rồi, nhóm chuyên gia Vnrep muốn gửi lại Quý khách về thông tin vị thế Movenpick Resort Waverly Phú Quốc Làm cho vấn đề chọn lựa một dự án nghỉ ngơi cho kế hoạch du lịch sắp tới của Quý khách trở nên đơn giản hơn.